วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อม หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ปี 2567 ร่วมกับอำเภอตระการพืชผล ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านพอก ตำบลเป้า อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี