ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เข้าร่วมโครงการ “ให้โลหิต ให้ชีวิต ให้ประจำ Give Blood, Give love, Give forever”

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการ ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและ
เพื่อให้มีโลหิตสำรองเพียงพอสม่ำเสมอสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาล ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ อาคารอำนวยการ
วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล