วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสุขสันต์ เคนสิน หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นำนักเรียนนักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกอาชีพในภาคเรียนถัดไป เข้ารับฟังแนะแนว รายละเอียดโครงการรับนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน จาก บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟเอเชีย จำกัด (KFC) ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล