วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในงานประเพณีแห่เทียนพรรษาของจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2567 ของอำเภอตระการพืชผล ณ วัดร่องข่า ตำบลโนนกุง อำเภอตระการพืชผล