ร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล บริเวณโดมอนุสรณ์ 50 ปี มตก.

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล บริเวณโดมอนุสรณ์ 50 ปี มตก