วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชล ประกาศรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.)

📣วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชล ประกาศรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อ 👉ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) 👉และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) ✔️ประเภทโควตา(เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2567 ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม – 29 กุมภาพันธ์ 2567 #TKCOneTeam