วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ประธานกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือและหัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจหรือผู้รับผิดชอบศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมประชุมชี้แจงเพื่อเตรียมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาประจำปีงบประมาณ 2566 ระดับจังหวัดจังหวัดอุบลราชธานี (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) อย่างพร้อมเพรียง และได้รับเกียรติจากนายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัวแดง ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี