วันที่ 5 มิถุนายน 2566 นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการในอำเภอตระการพืชผลในการปิดอบรมโครงการศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคม โดยมีนายภัทรพล สาระการ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นผู้กระทำการปิดการอบรมโครงการดังกล่าว ณ ศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคม อ่างเก็บน้ำห้วยถ้ำเข้ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี