วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับตัวแทนครูและนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 ชื่อผลงาน “การศึกษาปัจจัยที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตและปริมาณการฟักตัวของตั๊กแตนปาทังก้าโมจีน” ในระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2566 ในระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค อาคาร 9-11 เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี