วันที่ 5 มีนาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการปัจฉิมนิเทศและการเตรียมความพร้อม ของนักศึกษาเข้าสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล