วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2666 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล GSB Digital School Bank วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล