วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2666 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยผู้บริหาร นายกิติศักดิ์ ชำนิกุล หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ครูสาขาวิชาช่างยนต์ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจความพร้อมของสถานศึกษา ขอเปิดหลักสูตรจัดการเรียนการสอน สาขาวิชายานยนต์ไฟฟ้า ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล