วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภาค ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

สุดปัง!! เทคนิคตระการฯ คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภาค ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล 🎉🎉ขอแสดงความยินดี 🎉🎉กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยโครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโปรตีนจากตั๊กแตนปาทังกาโมจีน ไปต่อระดับชาติต่อไป
โดยมีนักศึกษาผู้เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. นางสาววรนุช สุขแดง
2. นายภูริณัฐ แสงแดง