วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมบริจาคโลหิต ให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อจัดเตรียมโลหิตสำรองไว้และเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วย ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล