วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมครูและบุคลากร จำนวน 12 ท่าน เข้าศึกษาดูงานความเป็นเลิศขอการจัดการศึกษาเรียนรู้ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายไพรัตน์ ถิรบุตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา พร้อมครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้ความรู้ในการจัดการเรียนการสอน และให้การต้อนรับคณะเข้าศึกษาดูงาน