วันที่ 13 มีนาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและนายสุรเกียรติ อัจฉฤกษ์ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อดำเนินการตามมาตรการองค์กรด้านความปลอดภัยทางถนน (MOU) ระหว่าง สำนักงานขนส่งจังหวัดอุบลราชธานี และ สถานศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการ นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ จำนวน 11 แห่ง ณ ห้องประชุม 303 ชั้น 3 สำนักงานขนส่งจังหวัดอุบลราชธานีแห่งที่ 2