วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการสถานศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ครั้งที่ 1/2566 และประชุมอนุมัติแผนปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล