วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ คณะครูสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นำนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าศึกษาดูงาน ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี (NBT Ubon)