วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “คนตระการ ปลูกหมากตาลไว้ให้ลูกหลานกิน” ณ ที่สาธารณประโยชน์บ้านถ้ำแข้ ตำบลถ้ำแข้ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี