วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายสุขสันต์ เคนสิน หัวหน้างานอาชีวศึกษาและระบบทวิภาคี และคณะครู พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษาและผู้ปกครอง ในโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกอาชีพ และประชุมผู้ปกครอง ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล