วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายไพศาล สุขอนันต์ภศา ครูผุู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมพิธีปิดโครงการฝึกอบรมนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกย่อยที่ 4 โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล ของศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 22 โดยมีนายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผลเป็นประธานในพิธีดังกล่าว