วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้งสองระดับชั้น ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล