วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมต้อนรับและรับฟังการมอบนโยบายจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษและมอบนโยบายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีและการจัดการเรียนการสอนมุ่งสู่ความเป็นเลิศ (Excellent) ณ วิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร