วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น. นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมประชุมผู้บริหาร สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเตรียมความพร้อมจัด “โครงการกิจกรรมอาชีวศึกษาร่วมใจล้างเครื่องปรับอากาศทั่วไทยฟรี 7,200 เครื่อง” ณ ห้องประชุมบัวแดง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ได้รับผิดชอบ 19 บ้านเลขที่ ใน 4 อำเภอ คือ อำเอตระการพืชผล จำนวน 14 เครื่อง อำเภอเหล่าเสือโก้ก จำนวน 1 เครื่อง อำเภอดอนมดแดง 1 เครื่อง และอำเภอม่วงสามสิบจำนวน 3 เครื่อง