วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคคลากรทางการศึกษา รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา รอบโควตา ประจำปีการ ศึกษา 2566 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล