วันที่ 14 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการ คณะครูและนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสื่อการสอนด้วย CANVA ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2567 เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ประสานความร่วมมือทางวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โรงเรียนเกษมสีมาวิทยาคาร และ โรงเรียนเครือข่าย สพม.อุบลราชธานี อำนาจเจริญ โดยได้รับเกียรติจาก นายปิยะวุฒิ ศรีชนะ รองผู้อำนวยการ สพม.อุบลราชธานี อำนาจเจริญ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ณ โรงเรียนเกษมสีมาวิทยาคาร