วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายสุขสันต์ เคนสิน หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นำนักเรียนนักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในภาคเรียนถัดไป นำนักเรียนนักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกอาชีพในภาคเรียนถัดไป เข้ารับฟังแนะแนวรายละเอียดโครงการรับนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน จาก บริษัท นิตยาไก่ย่าง ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล