วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการโครงการปฐมนิเทศ ประชุมและสร้างเครือข่ายผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล