วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อํานวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายบัณฑิต บุญสว่าง หัวหน้าโครงการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) นำนักเรียนทุน กสศ. เข้าร่วมกิจกรรม รวมพลังสร้างสัปปายะสู่วัดด้วยวิถี 5 ส ณ วัดโพธิ์สระปทุม ตำบลกุศกร อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี