วันที่ 30 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นางสาวรสรินทร์ แสงแก้ว หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีรับมอบทุนการศึกษาของชมรมแม่บ้านมหาดไทยและของกาชาดจังหวัดราชธานี ณ หอประชุมตลาดใหญ่ จ.อุบลราชธานี