วันที่ 25 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยหัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานร่วมประชุมหัวหน้าแนะแนว เพื่อวางแผนนำนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารีที่จะเข้าอบรมโครงการการอบรมเชิงปฎิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (Civic Education) ชึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 – 4 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี