วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา สถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล และคณะกรรมการในการประเมิน ทั้งนี้มีนางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลการดำเนินงานของสถานศึกษาเพื่อประกอบการประเมินอีกด้วย