วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมเป็นกรรมการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญฯ สถานศึกษาขนาดเล็ก กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มที่ 5 ณ วิทยาลัยการอาชีพโพนทอง