ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วม โครงการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) และเปิดธนาคารโรงเรียนดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล

ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล