วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เปิดโครงการอบรมระยะสั้นการสอนใช้สีพ่นรถมอเตอร์ไซด์ และสอนชุปฟิล์มลอยน้ำ ทีมวิทยากรจาก บริษัทเดียน์ มาร์เก็ตติ่งจำกัด ให้กับนักเรียนระดับ ปวช.ช่างยนต์ เวลา 08.30-16.30 น.ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล