วันที่ 24 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมหารือเกี่ยวกับหลักสูตรเชื่อมโยง วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล กับโรงเรียนขยายโอกาส สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา อุบลราชธานี เขต 2 ณ โรงเรียนบ้านเป้า อำเภอตระการพืชผล