วันที่ 13 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ประจำเดือน มิถุนายน 2567 ได้ดำเนินการตามบันทึกข้อตกลงการขับเคลื่อนบทบาทในการเกื้อหนุนระหว่างวัดและชุมชนให้มีความสุขอย่างยั่งยืน ประจำปี 2567 และขับเคลื่อนโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา “หมู่บ้านรักษาศีล 5 ขยายผลสู่หมู่บ้านศีลธรรม” ประจำปี 2567 ณ วัดมุจจลินทาราม บ้านจิก หมู่ที่ 2 ตำบลกุศกร อำเภอตระการพืชผล