วันที่ 12 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล จัดโครงการเสริมสร้างประชาธิปไตยในสถานศึกษา และการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ประจำปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน-นักศึกษา ได้เข้าใจถึงการปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดยมี นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล