วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมให้การต้อนรับ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมมอบนโยบายการขับเคลื่อนอาชีวศึกษาด้านการจัดการเรียนการสอน ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี