วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยมี คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมโครงการดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล