วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวรสรินทร์ แสงแก้ว หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประจำเดือน ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมอำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี