วันนศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายวีระยุทธ คำวัน หัวหน้าสาขาวิชาช่างยนต์ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ ร่วมมอบของข้าวสารอาหารแห้งจากการทำบุญตักบาตรของนักเรียน นักศึกษา ให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวัดสว่างอารมณ์ โรงเรียนบ้านดอนจิก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดป่าดอนบาก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดอันตรมัคคาราม