วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2666 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการจัดสอบธรรมสนามหลวง : ธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล สังกัดวัดเกษมสำราญ อำเภอตระการพืชผล