วันที่ 7 มีนาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมคระผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนีหรือพอ.สว.ปี 2567 ณ โรงเรียนบ้านพอก หมู่ที่ 10 ตำบลเป้า อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนางทรงลักษณ์ วรภัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ประธานในพิธี นายสมมาฎฐ์ โพธิ ปลัดจังหวัดอุบลราชธานี นายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี เหล่ากาชาดอำเภอตระการพืชผล หัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอตระการพืชผล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเป้า กำนันตำบลเป้า จิตอาสาตำบลเป้า ประชาชนชาวอำเภอตระการพืชผลเข้าร่วมกิจกรรมและเข้าร่วมรับบริการจากหน่วยแพทย์เคลื่อนที่พอ.สว.ชึ่งวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผลได้รับมอบหมายให้นำ fix it จิตอาสาให้บริการแก่ผู้เข้ารับบริการดังกล่าว