วันที่ 5 มีนาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมถนนสายวัฒนธรรมนำสู่ทาน ศีล ภาวนาและการสงเคราะห์ฯ ณ วัดวนวาสี บ้านพอก ตำบลเป้า อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายเทพศิรินทร์ อิ่มใจ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธาน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองท้องถิ่น กำนัน พร้อมพี่น้องประชาชนชาวตำบลเป้าเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว