วันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครูและบุคลากรผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมกำหนดแนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อนศูนย์ทดสอบ ศูนย์ประเมินมาตรฐานฝีมือแรงงาน องค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพหรือมาตรฐานสากล ภายใต้นโยบายการจัดทำระบบวัดผลรับรองมาตรฐานวิชาชีพ (Skill Certificate) ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบออนไลน์อย่างพร้อมเพรียง