วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะกรรมการ เยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ทุกสาขาวิชา ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เพื่อให้ได้ผลผลิตที่เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ เข้าสู่ตลาดแรงงานรวมทั้งสอดคล้องกับความต้องการของสังคม