กำหนดการ พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566

👉วันที่ 5 มีนาคม 67
-ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา
👉วันที่ 6 มีนาคม 67 (วันซ้อม)
-ถ่ายรูปรวมรุ่น ปวช.3 ปวส.2 ทั้งหมด (*ทั้งที่ลงทะเบียนชำระเงิน เเละไม่ชำระเงิน)
-ซ้อมพิธีการฯ (ทั้งวัน)
การเเต่งกาย
นักศึกษา : ชุดนักศึกษา ตามเพศสภาพ
ครู อาจารย์ บุคลากร : ชุดครุยตามวิทยฐานะ
👉วันที่ 8 มีนาคม 67 (วันรับจริง)
-พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566
(*เฉพาะ นศ.ที่ลงทะเบียน เเละเข้าร่วมการซ้อมพิธีการเท่านั้น)
การเเต่งกาย
ครู อาจารย์ : ชุดครุยตามวิทยฐานะ
บุคลากร : สูทสีดำ, ชุดสุภาพ