วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยสำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดอุบลราชธานี จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การคุ้มครองสิทธิเกี่ยวกับเอดส์และความรู้เกี่ยวกับกฎหมายทั่วไปในชีวิตประจำวัน” เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเอดส์ และการคุ้มครองสิทธิบุคคลเกี่ยวกับเอดส์ตามกฎหมาย แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 – 3 และ ปวส.1 – 2 ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล