วันที่ 26 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการกิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติด ปีการศึกษา 2567 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน 2567 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล